Chân Tâm Pharma phân phối độc quyền NS-8

0
1782

Đại diện Cty Chân Tâm Pharma vừa cho biết, đơn vị này chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm NS-8 – “Chuyên gia trị nứt gót chân từ Úc”.

  Công ty Chân Tâm Pharma phân phối độc quyền sản phẩm trị nứt chân NS-8

Hiện nay, do tính chất đặc thù công việc nên nhiều nữ doanh nhân, giới nghệ sĩ, giới văn phòng… thường bị nứt gót chân. Nứt gót chân là tình trạng bề mặt da bị nứt nẻ, cảm giác đau rát, khó chịu, nếu để trong một thời gian ngắn thì không có vấn đề gì, nhưng nếu không được điều trị đúng cách có thể gây nên những tổn thương nặng nề hơn.

Có nhiều nguyên nhân gây ra nứt gót chân, thường là do da khô, thiếu đổ ẩm bởi một vài lý do cơ bản như tiếp xúc thường xuyên với không khí lạnh, gió, không giữ ẩm cho bàn chân; Cơ thể mất nước hoặc không uống đủ nước, sử dụng xà bông có chất tẩy mạnh, tắm nước nóng hoặc ngâm chân trong nước nóng quá lâu hoặc thường xuyên; Thậm chí, nếu đứng  quá lâu, thường xuyên đi giày cao gót, hoặc đi bộ nhiều trên nền đất cứng… khiến cho lớp sừng ở gót chân dày lên và bị rách ra cũng gây nên hiện tượng nứt gót chân.

Ngoài ra, còn có nguyên nhân do một số bệnh lý ở da và cơ thể liên quan đến trạng thái da khô, tróc vảy như bệnh tràm, tổ đỉa, vảy nến, tiểu đường, suy giáp; phải dùng thuốc lợi tiểu thường xuyên hoặc isotretinoin để trị mụn… Theo số liệu thống kê, tại VN có khoảng 5 triệu bệnh nhân tiểu đường và một thực tế là nhóm bệnh nhân tiểu đường sẽ là nhóm khách hàng có khả năng bị nứt gót chân và những biến chứng nguy hiểm. vì vậy, có một sản phẩm chuyên biệt, dùng để điều trị hiệu quả chứng nứt gót chân đang là nhu cầu của rất nhiều người.

Sản phẩm NS-8 đáp ứng những tiêu chí về chất lượng tại Úc. Sản phẩm này đặc biệt an toàn và phù hợp cho mọi đối tượng (kể cả bệnh nhân tiểu đường hay phụ nữ mang thai) với hệ thống 4 nhóm hoạt chất thiên nhiên có trong sản phẩm, bao gồm nhóm: dưỡng ẩm, tẩy tế bào chết, chống oxy hóa, tái tạo tế bào.

Sản phẩm này được sản xuất bởi nhà sản xuất Plunket Pharmaceuticals. Đây là nhà sản xuất tại Úc có trên 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bào chế. Sản phẩm được công ty phân phối rộng rãi tại các nhà thuốc, siêu thị tại Úc. Đặc biệt, công ty không “test” lâm sàng trên động vật.

Theo Thuonghieucongluan