Nhờ NS-8, cô Lan đã có thêm tự tin ở tuổi xế chiều

0
714

Một trong những khó khăn lớn nhất của phụ nữ U50 là bước vào giai đoạn mãn kinh, khi mà quá trình lão hóa bị đẩy nhanh, không kiểm soát được cân nặng, làn da xuống cấp trầm trọng trở nên khô, thiếu sức sống, khiến cho các cô, các chị không còn tự tin như trước. Giống như trường hợp của cô Nguyễn Thị Lan 57 tuổi, ở số 187/64 Mai Xuân Thưởng, phường 5, Quận 6, Hồ Chí Minh đã từng phải đối mặt với tình trạng này.

Dù chỉ làm nội trợ ở nhà nhưng từ khi bước qua tuổi 55, tức là vào thời kì mãn kinh, cô Lan bắt đầu không kiểm soát được cân nặng của mình, cơ thể phát phì nhanh kèm thiếu nước, khiến gót chân bị khô nứt, vùng khủy chân và tay cũng bị khô và trở nên sần sùi. Cô kể lại: “Sau khi cô hết kinh thì thấy mình càng ngày già hơn rõ rệt, còn mập lên nhiều, làn da bắt đầu xuất hiện các đốm đậm màu là đồi mồi, bàn chân thì bị khô nứt, khủy tay và chân cũng vậy, nhám sạm. Cảm giác của cô lúc đó là “mình già thật rồi”, thấy tủi thân lắm”.

Vì chỉ suốt ngày ở nhà làm nội trợ, nên cô nghĩ vấn đề cũng không quan trọng lắm, chỉ tìm mua một số loại thuốc thoa ngoài thông dụng ở tiệm thuốc tây về dùng. Rồi tới khi cô bạn thân đưa thiệp mời đến đám cưới con trai chị vào tháng sau. Lúc này cô chợt nhận ra rằng ở nhà nội trợ thì không sao, nhưng khi gặp dịp thì làm sao mà diện đồ đi ăn cưới trong khi tình trạng khô nứt ở gót chân, khủy tay và khủy chân vẫn không được cải thiện. Cô chia sẻ: “Thật sự lúc đấy cô mới cảm thấy vấn đề nghiêm trọng, da khô sần như thế này. Không chỉ là ở vùng gót chân, mà vùng khủy tay, khủy chân cũng bị. Nếu mặc váy diện đi ăn tiệc gặp nhiều người sẽ rất mất mặt, hơn nữa thế nào cũng bị mấy bà bạn cười chê”.

Trong một lần vô tình, cô chia sẻ nỗi lo lắng của mình với một chị bạn thân và được chị ấy mách cho dùng NS-8. Chị ấy nhiệt tình chia sẻ rằng kem này hay lắm, sản phẩm của Úc mà, có nguồn gốc rõ ràng, hoàn toàn được chiết xuất từ thiên nhiên nên có thể an tâm dùng không cần lo lắng về tác dụng phụ. Lúc trước chị ấy cũng bị nứt gót chân, dùng NS-8 đến nay đã khỏi hẳn.

Cô Lan kể lại: “Chị ấy cho cô hẳn nữa típ kem về dùng thử và giữ lại cái vỏ để biết khi dùng hết mà mua. Lúc đầu mang về dùng, cũng nửa tin nửa ngờ. Tuy vậy, vẫn làm đúng hướng dẫn là thoa 1 lớp mỏng kem lên chỗ da bị nứt, khô ở bàn chân, gót chân và khủy tay. Mỗi ngày 2 lần và thoa 1 lần trước khi đi ngủ. Thật không ngờ là sau 10 ngày sử dụng kem trị nứt gót chân NS-8 cô thấy vùng da mềm mại, vết nứt đã hoàn toàn khỏi hẳn, các vùng da chai sạn cũng không còn nên cô thấy tin tưởng vào sản phẩm NS-8.

img-20161114-wa0004Nụ cười hạnh phúc của cô Lan

Cô Lan vừa kể vừa chìa ra gót chân và khủy tay lán o, hồng mịn ra.

Cô tiếp tục chia sẻ: “Hôm đi đám cưới, cô được dịp diện đầm đẹp trước mặt mấy chị bạn, ai cũng khen cô làm nội trợ mà cũng biết chăm sóc bản thân khỏe đẹp”. Qua việc này cô nhận thấy rằng: “Làm nội trợ thì sao? Già thì sao? Già có cái đẹp của tuổi già, quan trọng là mình có nhận ra và gìn giữ hay không.”

Tin tưởng sản phẩm, Cô Lan gửi lời chia sẻ đến các cô có cùng cảnh ngộ, đang phải đối mặt với tình trạng da bàn chân, gót chân bị khô nứt do lão hóa ở tuổi mãn kinh hãy thử dùng kem trị nứt gót chân NS-8 từ Úc với thành phần thiên nhiên để cải thiện tình trạng bàn chân cho mình, lấy lại một đôi bàn chân đẹp để còn giữ lại cho mình chút tự tin tuổi xế chiều.