NHỮNG THÀNH PHẦN CHÍNH CỦA SẢN PHẨM NS-8

0
703

NS-8_NGÀY SỐ 8 TẠM BIỆT NỨT GÓT với công thức chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, hiệu quả sau 24h sử dụng . Một số thành phần chính của sản phẩm:

ns-8-170x170

NS-8_ NGÀY SỐ 8 TẠM BIỆT NỨT GÓT

 • Menthol (chiết xuất tinh dầu bạc hà): Đây là tinh chất có tác dụng làm mát, giảm ngứa và làm dịu cơn đau nhức.
 • Tinh dầu cỏ Xạ hương (Chiết xuất cỏ xạ hương): Tinh dầu cỏ xạ hương giúp kháng khuẩn tốt và khử trùng hiệu quả và làm dịu những vết thương do nứt nẻ da gây ra.
 • Tinh dầu xô thơm (Chiết xuất lá xô thơm): Xô thơm là loài cây được trồng nhiều ở Mỹ, Nga, Anh, Ma-Rốc và khu vực Địa Trung Hải. Tinh dầu lá cây xô thơm hỗ trợ hiệu quả trong việc giúp hồi phục, tái tạo lại da và làm khép miệng vết thương. Đồng thời nó cũng có tác dụng làm dịu và kháng khuẩn tốt.
 • Vitamin C: Vitamin C có trong NS-8 giúp chống oxy hóa và hỗ trợ việc hấp thu chất dinh dưỡng cho da. Điều này sẽ khiến cho da mau chóng hồi phục và trở nên mịn màng hơn.
 • Muối mô vi lượng đồng căn (Silica, Kali, Natri Clorid): Đây đều là những dưỡng chất cần thiết cho da, giúp da không còn bị khô ráp, sần sùi, nứt nẻ.
 • Emu Oil (tinh dầu Đà Điểu): Tinh dầu đà điểu được xem là một loại hoạt chất dưỡng ẩm tự nhiên, giúp da khô trở nên mịn màng hơn, đồng thời hỗ trợ điều trị khiến các vết thương nhanh chóng hồi phục và mau liền sẹo.
 • Arnica (cây Kim Sa): Tinh dầu cây kim sa có trong thành phần NS-8 Heel Balm Complex có tác dụng rất tốt trong việc kháng viêm, chống sưng.
 • Evening Primrose oil (Tinh dầu hoa Anh thảo): Đây là loại tinh dầu giúp đảo ngược quá trình lão hóa, khiến làn da trở nên mịn màng hơn, đồng thời có tác dụng kháng viêm rất tốt.
 • Grape seed oil (Tinh dầu hạt nho): Tinh dầu hạt nho là hoạt chất chống oxy hóa cực mạnh, giúp các sợi collagen và elastin trở nên săn chắc hơn, làm tăng độ đàn hồi của da. Đây là loại tinh dầu thuộc nhóm tinh dầu trái cây, ngũ cốc nên hoàn toàn không gây kích ứng cho da.
  tinh-dau-bac-ha-nguyen-chat-extin-8NS-8 chiết xuất từ các tinh dầu tự nhiên

NS-8 Heel Balm Complex được sản xuất theo công thức hoàn toàn từ thiên nhiên, được thử nghiệm và chứng minh là an toàn cho da. Chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng NS-8 để chăm sóc cho làn da khô ráp, nứt nẻ của mình.