SỰ KHÁC BIỆT CỦA SẢN PHẨM KEM TRỊ NỨT GÓT CHÂN NS-8 VÀ CÁC SẢN PHẨM KHÁC

0
2958

NS-8 được biết đến là một thương hiệu chuyên trị nứt gót chân nổi tiếng và được ưa chuộng đến từ Úc.

Dưới đây là một số lý do khiến NS-8 tạo nên sự khác biệt so với các loại kem trị nứt gót chân khác đang có mặt trên thị trường.

  1. Chất tẩy da chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên

NS-8 Heel Balm Complex là hỗn hợp chứa các thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên như: tinh dầu hạt nho, tinh dầu hoa anh thảo, tinh dầu đà điểu, lô hội, chiết xuất của cây kim sa, hoa cúc và bạc hà… Với 21 thành phần từ tự nhiên, NS-8 nhẹ nhàng tẩy tế bào chết một cách hiệu quả, dưỡng ẩm tự nhiên và không gây tổn thương cơ học cho da.

1480066000_thao-duoc

NS-8 chiết xuất từ thiên nhiên

Những tinh chất thiên nhiên có trong NS-8 sẽ hỗ trợ nhanh chóng gúp hồi phục những vùng da bị khô ráp, nứt nẻ, chai sạn và bong tróc.

  1. Không chứa các nguyên liệu mỹ phẩm, hóa dầu

Một điểm đặc biệt khiến NS-8 khác với các loại kem dưỡng gót chân khác có trên thị trường nữa, đó chính là trong thành phần của NS-8 không hề chứa các nguyên liệu mỹ phẩm hay chất hóa dầu.

Sản phẩm được sản xuất theo công thức đặc biệt với công nghệ cao, chuyên biệt nên không gây nhờn hay khó chịu cho da. Chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng sản phẩm mà không lo bị kích ứng da. Sản phẩm đặc biệt được khuyến khích sử dụng cho những người có làn da nhạy cảm.

  1. Dùng được cho người bị bệnh tiểu đường, bệnh thần kinh ngoại biên…

Chính vì được chiết xuất từ thiên nhiên, không chứa các nguyên liệu nhân tạo, hóa dầu hay mỹ phẩm nên kem chuyên trị nứt gót chân NS-8 đã được các bác sĩ và chuyên gia đánh giá cao và khuyến khích sử dụng cho những người bị bệnh tiểu đường và bệnh thần kinh ngoại biên.

benh-tieu-duong-co-lay-sang-nguoi-khac-khongNS-8 phù hợp cho người bệnh tiểu đường

Da chân của bệnh nhân bị tiểu đường hoặc bệnh thần kinh ngoại biên thường có các đặc điểm như: da dễ bị khô, tương đối nhạy cảm và có đề kháng yếu hơn so với những người bình thường khác. Những triệu chứng này thường xuất hiện ở 75% người bệnh tiểu đường. Tuy nhiên việc da chân bị khô và nứt nẻ thường dễ bị các bệnh nhân bỏ qua. Điều này có thể dẫn đến nguy cơ nhiễm trùng, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bệnh nhân. NS-8 Heel Balm Complex là một trong những giải pháp hiệu quả và an toàn, giúp cho các bệnh nhân đái tháo đường và thần kinh ngoại biên có được đôi chân mềm mại, tránh được các bệnh nhiễm trùng do da khô, nứt nẻ gây ra.

NS-8 với công thức thiên nhiên sẽ nhẹ nhàng lấy đi tế bào chết mà không hề gây ra những ma sát cơ học như các sản phẩm kem dưỡng gót chân khác hiện đang có trên thị trường. Chính vì vậy, bệnh nhân bị tiểu đường hoặc thần kinh ngoại biên có thể hoàn toàn an tâm sử dụng mà không sợ gây tổn hại cho làn da nhạy cảm của mình.

  1. Hiệu quả trong 24h

NS-8 với công thức thiên nhiên chuyên biệt không gây nhờn, giúp dễ dàng thẩm thấu qua da một cách nhanh chóng, sử dụng sẽ cảm nhận được sự khác biệt trong vòng 24h làn da sẽ trở nên mềm mại, mịn màng ngay sau lần đầu sử dụng.